Voucher ăn uống ở TPHCM - Cẩn thận giảm giá ảo

Voucher ăn uống tại TPHCM - Cẩn thận chiêu trò khống giá

Voucher ăn uống giảm giá nói riêng và voucher giảm giá nói chung chắc hẳn không còn xa lạ với người mua Việt Nam. Bên cạnh những trang web, công ty bán và cung cấp voucher miễn phí uy tín, chất lượng thì cũng không ít “đối tượng” lợi dụng lòng tin của người mua để trục lợi.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Xuất hiện từ cuối năm 2008 tại Mỹ, Groupon nhanh chóng đã lan rộng ra khá nhiều quốc gia trên Thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Theo mô hình này, người tiêu dùng cùng mua dịch vụ, sản phẩm trực tuyến tại một thời điểm để nhận những ưu đãi tuyệt vời với sự tham gia của khá nhiều đơn vị cung cấp.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Phương thức mua voucher ăn uống giá rẻ TPHCM này đã tạo điều kiện cho người tiêu dùng được lợi từ những ưu đãi lên tới 50%, 80% giá trị thực và đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng.
Năm 2011 phương pháp này phát triển mạnh mẽ và trở thành một xu thế của người tiêu dùng. Hàng loạt trang web xuất hiện, theo ước tính có khoảng hơn 100 trang web cung cấp dịch vụ này: mua chung, cùng mua, nhóm mua, hotdeal…Hàng ngày, các chương trình khuyến mãi được cập nhật đều đặn, số lượng người mua ngày một tăng lên.
voucher an uong gia re tai TPHCM
nhưng dạo gần đây có một số nhà hàng cố tình nâng giá gốc của hàng hóa, dịch vụ lên, sau đó giảm với tỉ lệ cao nhằm đẩy mạnh sự chú ý của khách hàng. Được quảng bá rẻ hơn với giá thực tế tuy nhiên, rất nhiều khách hàng này đã lật tẩy được chiêu trò này và họ dần mất lòng tin vào voucher ăn uống tại TPHCM, rất nhiều người không còn mặn mà với hình thức này. Chính điều này đã làm cho những đơn vị kinh doanh ăn uống, làm đẹp…có chất lượng bị ảnh hưởng nặng nề.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Cũng có thể nói, bán và phát hành voucher giảm giá trên mạng là một trong các hình thức thúc đẩy thương mại điện tử rất khả quan, giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc làm đẹp, ăn uống tuy nhiên, vì quá chú trọng vào cái lợi trước mắt mà một số đơn vị kinh doanh đang dần lộ những mặt trái về chất lượng hàng hóa, dịch vụ, làm giảm lòng tin của người tiêu dùng.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Để tránh bị rơi vào những tình trạng nên, người mua nên lựa chọn thật kỹ những trang web, công ty bán và phát hành voucher ăn uống giá rẻ TPHCM uy tín, chất lượng và được rất nhiều người sử dụng. Alan.vn là một trong các website mà người tiêu dùng nên “khám phá” và “trải nghiệm” nhé! Với cách phát hành voucher giảm giá miễn phí, khách hàng vào web nhận voucher và chỉ trả tiền khi dùng dịch vụ hay sản phẩm tại địa điểm phát hành hàng hóa, dịch vụ đó.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Đặc biệt, Alan luôn cập nhật và phát hành một lượng lớn voucher ăn uống giá rẻ với giá siêu hạt dẻ, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo khá nhiều địa điểm và nhận voucher mà không tốn bất kỳ một khoản phí nào.
Khác biệt với hotdeal, nhommua hay adayroi, mọi voucher ăn uống HCM và voucher giảm giá trên Alan.vn được phát hành miễn phí. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một lượng lớn phiếu giảm giá khác nhau từ ăn uống, thời trang, sức khỏe cho tới làm đẹp, giải trí, đào tạo…Nhận voucher theo hai hình thức là e-voucher trên website và voucher phiếu trên tạp chí. Đặc biệt, một người có thể nhận nhiều voucher ở nhiều lĩnh vực và chỉ thanh toán khi sử dụng dịch vụ.
voucher an uong gia re tai TPHCM
Bên cạnh đó để an tâm hơn khi dùng dịch vụ voucher ăn uống giảm giá, khách hàng nên chú ý một số vấn đề sau:
  • Thông tin về thời gian, địa điểm, điều kiện dùng.
  • Giá trị thực của sản phẩm trước khi được giảm giá.
  • Đánh giá, nhận xét khách quan của nhiều người sử dụng khác về chất lượng.
  • Số lượng voucher thực tế bán được trên mỗi website
  • Quan trọng nhất chính là đánh giá của bản thân (nếu đã từng dùng sản phẩm đó).
voucher an uong gia re tai TPHCM

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hi vọng một phần nào đó sẽ như một công cụ đắc lực giúp bạn giải đáp thắc mắc trước khi mua voucher ăn uống TPHCM. Đồng thời, người mua có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm chi phí về phương thức này.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan