Tốc độ phát triển chóng mặt của voucher ăn uống giá rẻ tại TPHCM

Tốc độ phát triển chóng mặt của voucher ăn uống giá rẻ tại TPHCM

Ẳn uống ẩm thực và voucher an uong tại 2 thành phố lớn Sài Gòn và Hà Nội. Các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu đua nhau mọc lên khắp nơi ở hầu hết các tuyến đường lớn tại địa bàn 2 thành phố này.
 voucher-an-uong-gia-re-14
Voucher ăn uống được mở như là một lẽ tất nhiên của xu thế tăng trưởng nhanh chóng của ngành kinh doanh ăn uống. Sự thu hút của ngành ăn uống đã khiến cho hàng loạt nhà hàng được mở ra, do vậy mà tính cạnh tranh ngành càng gay gắt hơn trước rất nhiều, các doanh nghiệp muốn kiếm khách hàng về phía mình buộc phải nghĩ ra các cách thức marketing, quảng cáo kích cầu.
voucher-an-uong-gia-re-10
Các bài viết PR trên báo chí, trên cẩm nang ăn uống một thời thịnh hành. Tiếp đến là quảng cáo các bài PR trên các fanpage, trên trang cá nhân của những người nổi tiếng. Và thời điểm hiện nay, một hình thức cực kỳ phổ biến mà gần như nhà hàng nào cũng sử dụng đó chính là: voucher ăn uống giá rẻ.
voucher-an-uong-gia-re-8
Các đơn vị kinh doanh ăn uống không có điều kiện để tiếp cận với đông đảo lượng khách hàng để rao bán voucher. Do đó, đăng voucher lên các trang TMĐT trung gian, trang mua hàng theo nhóm nhằm tận dụng lượt khách truy cập cực kỳ lớn mỗi ngày chính là cách thức được các đơn vị này sử dụng phổ biến thời điểm hiện nay.
Break Time Coffee - Voucher ăn uống giảm giá lên đến 2
Minh chứng cho độ HOT của cách quảng cáo mới bằng voucher chính là việc các trang web mua hàng theo nhóm, trang TMĐT lớn ở Việt Nam luôn cố gắng đưa chuyên mục voucher an uong gia re TPHCM lên đầu trang web, hoặc vị trí người dùng có thể dễ dàng thấy nhất khi vào các trang này. Hotdeal, Nhóm Mua, Mua Chung, Lazada, Adayroi… đều là những trang lớn tại Việt Nam. Bạn thử truy cập những website này, hầu như tất cả đều chèn vào các ảnh động tại chuyên mục Voucher/Coupon khá nổi bật, bất kỳ ai khi ghé thăm đều sẽ bị gây yêu thích, lôi kéo click chuột vào chuyên mục này.
XiiH Cafe – Voucher giảm giá thức uống lên đến 20% quý khách hàng có thể tự do gọi những loại thức uống mà mình thật sự yêu thích mà không phải lo về giá cả để cùng bạn bè có một ngày cuối tuần thật vui tươi và trọn vẹn.
Những nhà hàng, quán ăn có được một lượng lớn người mua hơn và các trang bán voucher giảm giá cũng có thêm lượng khách truy cập. Đây là mối quan hệ cộng tác cùng có lợi. đơn vị kinh doanh ăn uống sẽ thu lợi nhuận từ nguồn người mua tăng lên đáng kể. Những trang Group-buy, thương mại điện tử thừa hưởng một khoản hoa hồng từ việc giúp các đơn vị kinh doanh ăn uống bán voucher.
Alan.vn – Trang web thuộc tạp chí mua sắm Unimedia hiện đang phát triển theo một hướng đi hoàn toàn mới. Unimedia cũng là một dạng đối tác trung gian như các trang Group-buy hay TMĐT, tuy nhiên Unimedia không nhận hoa hồng từ những đối tác, đối tác đăng voucher miễn phí trên website của tạp chí Unimedia. về phần độc giả, các bạn nhận voucher cũng hoàn toàn miễn phí tại chuyên mục Voucher/Coupon của website Alan.vn, chỉ trả tiền khi sử dụng voucher.
Nhà hàng Tokyo Ginza Koma giảm 10% Buffet tối lẩu băng
Nói theo cách dễ hiểu hơn, để dùng voucher an uong gia re. Ở các trang thương mại điện tử khác, bạn phải chi tiền ra để mua voucher trước, sau đó đi ăn và không cần thanh toán thêm. Nhưng nếu bạn có công việc đột xuất không thể sử dụng được voucher, bạn sẽ mất đi khoản tiền đã mua voucher. Trái lại, với phương thức nhận voucher tại Unimedia, bạn nhận voucher miễn phí (không cần thanh toán trước để sở hữu voucher) khi đi ăn, bạn mới trả tiền khoản tiền đó cho đơn vị kinh doanh ăn uống. Như vậy, với hình thức thứ 2, bạn có công việc bận không dùng được voucher, bạn cũng không hề bị mất đi khoản phí nào cả.

Hiện tại lượng voucher an uong gia re Alan vô vàn, nếu bạn là một tín đồ ăn uống và yêu thích săn voucher giá rẻ thì đây thực sự là một kho voucher chất lượng để bạn tìm đến. Bạn thấy được thế nào về những lợi ích mà Unimedia mang lại hoặc bạn có thắc mắc gì về cách nhận voucher tại Unimedia, vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn trong vòng 24h. Chúc những bạn có những trải nghiệm hấp dẫn tại website Alan.vn.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan