Alan.vn và Unimedia tặng voucher miễn phí cho độc giả

Alan.vn tặng voucher miễn phí, không xài không mất phí

Alan.vn là website tặng voucher miễn phí cho độc giả ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như làm đẹp, ăn uống ẩm thực, thời trang mua sắm, đào tạo khóa học… Alan.vn là website đầu tiên cũng như là duy nhất hiện tại ở Việt Nam đang theo đuổi hình thức này.
Voucher miễn phí Alan đề cập ở đây là loại voucher giảm giá được cung cấp miễn phí tới người nhận. Khi nhận voucher, bạn sẽ không phải thanh toán để mang voucher về như hình thức mua voucher ở những trang TMĐT. Chỉ đến khi bạn dùng hàng hóa, dịch vụ bạn mới bắt đầu trả tiền.
Để dễ hình dung hơn về phương thức nhận voucher miễn phí tại Alan.vn. Các bạn có thể theo dõi ví dụ sau đây: Nhà hàng A cung cấp voucher buffet trị giá 150k (giá gốc 200k) qua 2 đơn vị Nhóm Mua (bán voucher buffet) và Alan.vn (tặng voucher).
- Mua voucher tại Nhóm Mua, bạn sẽ trả 150k để nhận voucher. Trong thời gian voucher còn hiệu lực, bạn sử dụng voucher và không trả tiền thêm. Trường hợp bạn không dùng voucher, bạn sẽ mất 150k đã chi ra mua voucher.
Nhận voucher miễn phí Alan, bạn không cần phải trả trước bất kỳ một khoản phí nào. Trong thời gian voucher còn hạn sử dụng, bạn đến nhà hàng A ăn buffet, sử dụng voucher và trả tiền phí 150k trực tiếp cho nhà hàng A sau bữa ăn. Trường hợp bạn không dùng voucher, bạn không mất chi phí nào cả.
Dễ dàng nhận thấy được rằng việc dùng voucher miễn phí Alan sẽ hướng đến lợi ích của khách hàng nhiều hơn. Tránh trường hợp người sử dụng lỡ mua voucher tuy nhiên, lại có công việc đột xuất, đi du lịch, đi công tác không dùng được voucher sẽ không mất đi khoản tiền đã trả phí.

Alan.vn tặng voucher miễn phí cho bạn đọc trên khắp cả nước tuy nhiên, phần lớn vẫn hoạt động chủ yếu tại khu vực TPHCM. Với lợi thế sở hữu tạp chí cuốn phát hành hàng tháng với hơn 500 điểm đặt kệ tại Sài Gòn, có mặt trên hệ thống taxi Vinataxi, Mailinh… Alan.vn kết nối được với đông đảo độc giả ở khắp miền Nam. Song song với e-voucher tại website www.alan.vn, Bạn đọc có thể nhận voucher dạng phiếu truyền thống hoàn toàn miễn phí trên các ấn phẩm cẩm nang, tạp chí của Unimedia. Tham khảo những điểm đặt kệ tạp chí miễn phí của Unimedia tại đường dẫn: http://www.alan.vn/diem-phat-hanh-tap-chi.

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »

Bài viết liên quan